forum-mécanique" forum-mécanique"

Forum Mécanique, Forum Usinage, Forum de la machine outils

Forum mécanique est un forum de l'usinage, de la machine outils, et de la mécanique au sens large.

Vous n'êtes pas identifié.

#1 17-05-2018 03:15:44

Benhtrithaiha
Membre
Date d'inscription: 15-05-2018
Messages: 17

Bênh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm đến tính mạng không

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không? Do nhiều bệnh nhân không hiểu rơ về bệnh nứt kẽ hậu môn, không thấy được mức độ nguy hiểm của căn bệnh nên thường chủ quan không xét nghiệm cũng như trị kịp thời dẫn tới những hậu quả khó lường. Để khắc phục t́nh trạng này các bác sĩ Thái Hà sẽ tư vấn những thắc mắc trên giúp quư độc giả.
Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?
http://benhtrithaiha.com/media/images/Benh-nut-ke-hau-mon-co-nguy-hiem-khong.jpg
Nứt hậu môn được h́nh thành v́ chịu tác động dồn nén xuống ống "cửa sau", làm căng dăn quá mức, gây thương tổn dẫn tới nứt ống hậu môn hay các nếp gấp quanh "cửa sau".
Táo bón là nguyên do hàng đầu dẫn tới nứt kẽ "cửa sau". Trong trường hợp căn bệnh không điều trị sớm hoặc nếu t́nh trạng táo bón lâu ngày không được chữa trị dứt điểm dễ khiến cho các vết nứt nặng hơn tạo nên những gây ra nguy hại cho bệnh nhân.
Các hậu quả có thể gặp của bệnh nứt kẽ hậu môn bao gồm:
Tác động tới tâm lư
Bệnh nứt kẽ hậu môn thường khiến cho bệnh nhân ngứa ngáy, khó chịu tác động tới chất lượng công việc,...
Mỗi lần đi đại tiện người bệnh cảm thấy đau đớn, ám ảnh. Ảnh hưởng tới tâm lí người bệnh, khiến cho cơ thể mỏi mệt, stress,...
Nhiễm trùng hậu môn
http://benhtrithaiha.com/media/images/Viem-nhiem-hau-mon.png
Vết nứt hậu môn hở nên dễ viêm nhiễm, vết thương hở tiết những dịch gây cảm giác ngứa ngáy, không dễ chịu. Hơn nữa, hậu môn là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại, chúng có thể tiến triển trong môi trường thuận lợi, đe dọa nguy cơ viêm nhiễm hậu môn.
Hơn nữa khi người bệnh găi th́ làm cho t́nh trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.
Thiếu máu
Khi đi ngoài sẽ bắt gặp t́nh trạng chảy máu. Tại mức độ nhẹ, máu chỉ thấm vào giấy vệ sinh khi đại tiện. Tuy nhiên, nếu vết nứt không sớm điêu trị máu chảy có thể trở nên trầm trọng hơn, đe dọa nguy cơ thiếu máu …
Bệnh nhân gặp phải thiếu máu dài ḱ sẽ ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe như chóng mặt, hoa mắt, mỏi mệt, suy giảm chất lượng sống…
Ung thư hậu môn
Các tế bào da xung quanh hậu môn luôn trong t́nh trạng gặp phải kích thích, có xu hướng diễn biến ác tính, h́nh thành khối u hậu môn hay hoại tử hậu môn.
Lưu ư: Nứt kẽ hậu môn nếu không thể tự lành có thể gây rất nhiều hậu quả hiểm nguy. VBệnh nhân muốn căn bệnh nhanh khỏi, bảo vệ tính mệnh và ngăn chặn biến chứng th́ cần phải đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt.
Biện pháp trị nứt kẽ hậu môn
http://benhtrithaiha.com/media/images/Dieu-tri-nut-ke-hau-mon.jpg
Địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn lợi ích tốt
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm y tế chuyên khoa cách chữa nứt hậu môn lợi ích tốt. Trong đó có cơ sở y tế đa khoa Thái Hà.
Điều trị nứt kẽ "cửa sau" tại bệnh viện đa khoa Thái Hà đă và đang ứng dụng công nghệ HCPT.
Với đội ngũ y chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh "cửa sau" trực tràng, công nghệ trị bệnh ṛ hậu môn hiện đại, pḥng khám uy tín tại hà nội đă trị thành công cho nhiều trường hợp người bệnh nhiễm bệnh nứt kẽ hậu môn.
Nếu bạn đang có dấu hiệu của nứt kẽ "cửa sau", đừng lo lắng nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không mà để lỡ mất thời gian chữa trị. Hăy liên hệ ngay đến bác sĩ pḥng khámhttp://benhtrithaiha.com/phong-kham-da- … 10227.htmlThái Hà để được giải đáp, khám và điều trị bệnh nhanh chóng.
Nguồn bài viết: http://benhtrithaiha.com

Hors ligne

 

Pied de page des forums

Propulsé par FluxBB
Traduction par FluxBB.fr

Forum Mécanique :

Bienvenue sur le forum de la mécanique

Accès aux règles :

Pour le bon fonctionnement du forum, vous trouverez ci-dessous un accès direct aux règles du forum :

Sponsor

SERIM :
Services Etudes Réalisations industrielles Maintenance

serim